• 0909 148 186
  • 0274.3 719 768
  • A
  • Facebook
  • twitter
  • G+
  • Youtube
Dịch vụ

TƯ VẤN - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ

27-09-2016
Công ty chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi sử dụng các mặt hàng, dịch vụ của công ty... với chất lượng tiêu chuẩn và đúng theo yêu cầu của khách hàng...

 Kính gửi Quý khách hàng!

Cảm ơn Quý khách hàng và các đối tác đã tin tưởng và ủng hộ Hoàn Phong trong suốt thời gian qua. Hoàn Phong cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi sử dụng các mặt hàng, dịch vụ của công ty… với chất lượng đạt tiêu chuẩn và đúng theo yêu cầu của khách hàng, đúng tiến độ với giá thành hợp lý. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo trong và ngoài nước công ty Hoàn Phong đã từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực Cơ khí đầy cạnh tranh. Phương châm hoạt động của chúng tôi là mong muốn trở thành nguời bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý doanh nghiệp.

Với mảng Gia công cơ khí,Hoàn Phong đã có hệ thống máy móc chuyên nghiệp bao gồm máy tiện, máy phay, máy bào, máy căt, máy chấn, máy hàn, các loại máy cầm tay như máy mài, máy đánh bóng... và nhiều máy công cụ hỗ trợ khác. Kể từ khi thành lập đến nay Hoàn Phong không ngừng vươn lên, cập nhật thêm nhiều máy móc cũng như công nghệ mới. Các sản phẩm gia công cơ khí của chúng tôi phục vụ rất nhiều ngành công nghiệp bao gồm ngành khí, ngành nội thất, ngành giấy, thực phẩm.... với rất nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Với mảng dịch vụ Hoàn Phong cung cấp đầy đủ và toàn diện cho ngành khí như Máy bơm, Máy phân tích, Dàn hóa hơi, Van an toàn, Van bướm, dịch vụ hút chân không, kiểm tra rò rỉ bằng khí Heli với máy MS40GT nhập khẩu trực tiếp từ Đức và hệ thống máy hút chân không EDWARDS của Hoa Kỳ. Chúng tôi mong muốn trong tương lai sẽ trở thành nhà đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp, sửa chữa, hút chân không và bắn cát phun sơn bồn chứa khí.

                 Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành đạt!

Các tin khác

Gia công cơ khí theo yêu cầu
Gia công cơ khí theo yêu cầu
Gia công cơ khí theo yêu cầu
Gia công cơ khí theo yêu cầu
Gia công cơ khí theo yêu cầu
Gia công cơ khí theo yêu cầu
CALL Gọi điện FA SMS FAChỉ Đường